Liên hệ quảng cáo

Quảng cáo trên Blog

Để blog Tienkythuatso.vn hoạt động theo đúng tiêu chí, mình có những phương thức để tạo ra thu nhập giúp duy trì hoạt động của blog như:

  • Affiliate Marketing: Tiếp thị các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà mình khuyến khích, không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post: Thuận có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ website về tài chính, các nội dung này sẽ được cam kết phù hợp với nhu cầu của độc giả. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored/ QC” ở tiêu đề bài viết.
  • Quảng cáo banner: Tại một số vị trí của blog, thuận có đặt banner quảng cáo của các dự án đầu tư tài chính, hoặc các sản phẩm có ích từ những đối tác đã mua quảng cáo. Tuy nhiên, thuận luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến bạn.

Mạng xã hội

Hiện tại, Tienkythuatso.vn có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu cùng độc giả cũng như liên hệ quảng cáo:

Facebook: https://www.facebook.com/tienkythuatso.org

Email: tienkythuatso.social@gmail.com

Mục tiêu chính của Website này được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin về Đầu tư mà mình biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Miễn Trừ Trách Nhiệm

Tienkythuatso.VN là kênh tin tức đầu tư tài chính trực tuyến. Nơi thuận chia sẻ kiến thức kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing tại Việt Nam. Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Những nội dung và hình ảnh sẽ thay đổi, bị xoá hoặc cải tiến thường xuyên mà không cần báo trước.

Thuận không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả trong quá trình nhập liệu, và những sự cố khách quan khác như : nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý , đầu tư thua lỗ , bị scam (lừa đảo) hay thất thoát tiền không mong muốn liên quan đến một bài viết đã đăng trên website Tienkythuatso.VN. Tiền của bạn là trong tay bạn, hãy tham khảo kỹ trước khi đầu tư vì đây là lĩnh vực đầy rủi ro và mạo hiểm.

Khi cần liên hệ với thuận hãy inbox qua page facebook để được trả lời sớm nhất.