Giới Thiệu Blog

Chào mừng bạn đã đến với website TienKyThuatSo.VN – Blog chia sẻ kiến thức kiếm tiền online (MMO) và đầu tư crypto tại Việt Nam.

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc có thắc mắc rằng:

 • Kiếm tiền trên mạng là gì?
 • Crypto là gì?
 • Nên bắt đầu kiếm tiền online từ đâu?
 • Làm sao để tạo thu nhập thụ động từ Internet?
 • Kiếm tiền online như thế nào?
 • Đầu tư crypto ra sao? …

Tuyệt vời bạn đã ghé đến đúng địa chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề rồi đấy! Website: TienKyThuatSo.VN – Tiền Kỹ Thuật Số, là một blog cá nhân bắt đầu hoạt động từ ngày 22/07/2019 và đang được vận hành, phát triển nội dung bởi Thuận MMO.

Mục tiêu hoạt động

Tiền kỹ thuật số hoạt động như một blog cung cấp các kiến thức trong lĩnh vực đầu tư tài chính online, kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là MMO (Make Money Online). Bên cạnh đó, website cũng hướng đến việc chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm, những trải nghiệm đầu tư thị trường crypto mà Thuận đã từng đối mặt khi tham gia kiếm tiền online.

Ngoài ra blog cũng cung cấp các thông tin đánh giá các dự án mới ra có tiềm năng phát triển, lợi nhuận cao để nhà đầu tư tham khảo và đưa ra lựa chọn đầu tư cho riêng mình.

Bạn nhận được gì khi ghé thăm Tienkythuatso.VN?

Tại blog này, Admin sẽ cố gắng chia sẻ những gì mà mình đã học được trong quá trình đầu tư tài chính, những giá trị giúp bạn có thể kiếm tiền cả online và offline.

Về cơ bản, tienkythuatso.VN là blog cá nhân theo hình thức tự học, tự nghiên cứu nên ít nhiều nó sẽ mang quan điểm cá nhân của mình dù mình đã cố gắng truyền đạt 1 cách trung lập các kiến thức.

Các chuyên mục trên blog có thể kể đến như:

 • Kiếm tiền online: Chuyên mục này sẽ giúp bạn tìm thấy những nội dung liên quan đến mảng kiếm tiền trên mạng như: Affiliate Marketing, các dự án kiếm tiền trên mạng miễn phí mới nhất,…
 • Tài chính ngân hàng: Chuyên mục này sẽ cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm, lãi suất vay của tất cả các ngân hàng tại việt nam cũng như đưa ra so sánh lãi suất các ngân hàng để nhà đầu tư đưa ra lựa chọn phù hợp.
 • Đầu tư online: Chuyên mục này sẽ tập hợp các bài viết đánh giá về các dự án đầu tư có lợi nhuận cao, hướng dẫn tham gia đầu tư các dự án mới ra để tối đa hóa lợi nhuận cũng như phân tích chiến thuật đầu tư để có thể kiếm tiền an toàn và rút vốn khi các dự án có nguy cơ scam.

Các kiến thức, kỹ năng phục vụ cho kiếm tiền sẽ được mình update liên tục.

Ngoài ra chuyên mục cảnh báo lừa đảo sẽ đưa ra cảnh báo các mánh khóe lừa đảo đang tồn tại hiện nay cũng như các dự án đa cấp có nguy cơ lừa đảo tại Việt Nam.

Tầm nhìn blog tiền kỹ thuật số

Mình hi vọng sẽ phổ biến blog này đạt khoảng 1 triệu lượt truy cập/ tháng trong vòng 2 năm tới. (dự kiến 2024)

Kế hoạch 5 năm: Tăng mức độ phổ biến trong cộng đồng tiền kỹ thuật số của blog lên con số 2 triệu lượt truy cập/ tháng.

Tiêu chí hoạt động website

Website hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

 • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
 • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ kiếm tiền online/ offiline có chất lượng tốt nhất.
 • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
 • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Quảng cáo trên blog

Để website tienkythuatso.vn hoạt động theo đúng tiêu chí, mình có những phương thức để tạo ra thu nhập giúp duy trì hoạt động của blog như:

 • Affiliate Marketing: Tiếp thị các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà Admin khuyến khích, không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
 • Sponsored Post: Mình có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ website về tài chính, các nội dung này sẽ được cam kết phù hợp với nhu cầu của độc giả. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored/ QC” ở tiêu đề bài viết.
 • Quảng cáo banner: Tại một số vị trí của blog, mình có đặt banner quảng cáo của các dự án đầu tư tài chính, hoặc các sản phẩm có ích từ những đối tác đã mua quảng cáo. Tuy nhiên, mình luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến bạn.
 • Liên hệ quảng cáo: tienkythuatso.social@gmail.com

Mạng xã hội

Hiện tại, TienKyThuatSo.VN có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với độc giả:

Facebook: https://www.facebook.com/tienkythuatso.org

Mục tiêu chính của Website này được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin về thị trường tài chính, Crypto mà Thuận biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Địa chỉ

Liên hệ văn phòng công ty tại: Số 83, Đường bắc Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam

Thuận luôn mong muốn nhận được những góp ý, chia sẻ của bạn. Hãy giới thiệu blog cho bạn bè nếu thấy có ích nhé.

Chân thành cảm ơn!